Monday, 17/12/2018 - 22:30|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 với cái nắng mùa thu dịu nhẹ, bầu trời trong và xanh, hàng triệu thầy giáo, cô giáo và học sinh trong cả nước đều dành trọn con tim hướng về ngày hội lớn – Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa trong không khí náo nức, vui tươi đó, trường THCS Tân Dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Buổi lễ càng trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn khi có các cấp lãnh đạo của địa phương đến dự. Đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Tân Dân, ông Nguyễn Hùng Cường- Bí thư Đảng ủy lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Cô Phạm Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của bác chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các thầy cô giáo và học sinh trong cả nước trước thềm năm học mới. Trong thư, bác đã ghi nhận công lao to lớn của các thầy giáo, cô giáo và biểu dương những thành tích xuất sắc của các em học sinh trong năm học vừa qua. Trong năm học 2016-2017, Bác tiếp tục động viên khích lệ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh khắc phục mọi khó khăn để thi đua: Dạy tốt- học tốt.

Cô Phạm Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống ngày khai trường. Tiếng trống trường vang lên rộn rã như thúc giục mỗi thầy giáo cô giáo và các em học sinh ý thức được trách nhiệm của mình là hãy quyết tâm thi đua đạt nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa để sánh vai với các trường bạn trong tốp đầu của thành phố Việt Trì.

Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo trường THCS Tân Dân, cô giáo Hạ Thị Thanh Xuân lên bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của mình nhân ngày khai trường.

Phần lễ diễn ra thật ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa. Tiếp theo là phần hội. Phần hội làm cho buổi lễ khai giảng năm học mới ấm lên, nóng lên bởi những tiết mục múa, hát đặc sắc để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, khánh quý, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Năm nay là năm thứ ba, buổi lễ khai giảng năm học của trường được diễn ra trong khung cảnh ngôi trường của chính mình. Cảnh quan trường học ngày càng được quan tâm, đầu tư nhưng cơ sở vật chất vẫn còn thiếu. Thuận lợi thì ít mà khó khăn thì nhiều, thầy trò trường THCS Tân Dân sẽ cố gắng quyết tâm thi đua dạy tôt – học tốt giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2016-2017 này.

Năm 2018 : 4.895