Monday, 25/03/2019 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Dân

Lớp 6B của chúng em!

“Mọi người ơi, nhìn kìa, đẹp quá…!”  Đó là lời đầu tiên em thốt ra khi bước chân vào ngôi trường mới. Trông ngôi trường này thật đẹp và rộng rãi làm sao. 

“Mọi người ơi, nhìn kìa, đẹp quá…!”  Đó là lời đầu tiên em thốt ra khi bước chân vào ngôi trường mới. Trông ngôi trường này thật đẹp và rộng rãi làm sao. Dù trường em vẫn đang trong quá trình xây dựng, dù khó khăn vẫn đang chờ đợi trước mắt nhưng chúng em vẫn rất lấy làm tự hào và  tự tin khi được học tập và vui chơi dưới ngôi trường mà em đã lựa chọn khi chuyển cấp. Vào lớp, chúng em đều cảm thấy vô cùng vui sướng khi được đặt chân lên lớp học của  mình: Bàn ghế sạch, đẹp được kê xếp ngay ngắn thẳng hàng, trong ngăn bàn không một mẩu rác, bảng được lau sạch sẽ như mới. Tủ sách thư viện mini cùng với bộ máy tính, đèn chiếu…làm tất cả lũ nhóc chúng em cứ thấy lâng lâng khó tả. Trường em cũng sắp xây xong rồi, lúc đó mọi người có thể đến tham quan nơi đây nhưng nhất định mọi người phải dành thời gian để thăm lớp 6B chúng em. Mới được học ở trường chưa được bao lâu nhưng chúng em đều cảm thấy yêu quí ngôi trường này như chính ngôi nhà của mình vậy. Thầy, cô luôn ân cần, nhiệt tình và chu đáo chỉ bảo cho chúng em làm quen với cách học mới từng chút, từng chút một! Những cử chỉ thân mật, những lời dạy bảo tận tình của thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành và tự tin lên rất nhiều trong quá trình học tập. Thầy cô đã dành tâm huyết của mình vào bài học, gửi gắm niềm hi vọng vào học sinh nên chúng em cũng rất nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô. Đã nhiều tuần học lớp chúng em đều xếp thứ nhất, nhì trong trường. Để có được kết quả cao như vậy, phần lớn là công lao của các thầy cô đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm đã chỉ bảo cho chúng em từng li từng tí. Trong năm học này, chi đội 6B chúng em được mang tên anh hùng LÝ TỰTRỌNG, chúng em quyết tâm nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích học tập cao hơn nữa cho Trường THCS Tân Dân nói chung và cho lớp 6B chúng em nói riêng luôn sáng trong Liên đội KIM ĐỒNG.

Đó, mọi người thấy không, trường của chúng em thật đẹp phải không? Hai cánh cổng của nó vẫn luôn mở rộng để đón chào mọi người đến chơi. Vì thế, mọi người nhớ ghé thăm trường của em nha!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 11
Tháng 03 : 201
Năm 2019 : 1.003